Latest News

ANATRAN - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAIL CHUYÊN NGHIỆP

 

Trung Tâm Đào Tạo ANATRAN được thành lập với tôn chỉ " Nắm vững nền tảng, hiểu rõ chuyên sâu" tập trung hướng dẫn đào tạo nhiệt tình, tận tâm, giúp học viên nắm vững nền tảng kết hợp nhuần nhuyễn, giữa lý thuyết và thực hành theo phương pháp cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo.

Trung Tâm Đào Tạo AnaTran luôn cố gắng không ngừng trong quá trình cập nhật xu hướng mới nhất trong nước và thế giới giúp các bạn nắm rõ quy trình tạo ra những tác phậm đẹp và hoàn hảo cũng như giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ tại salon

Đặc biệt với phương pháp giảng dạy 1 học viên - 1 giáo trình, các bạn sẽ được học theo quy trình và thật lực của chính mình không cần phải chạy theo giáo trình chung của cả lớp giúp các bạn tự tin có thể ra làm thợ hoặc mở tiệm ngay sau khi hoàn thành khóa học

 

Vì Sao Chọn Chúng Tôi?

Chúng tôi phát triển dựa trên giá trị cốt lõi và phương châm đặt kiến thức của học viên lên hàng đầu.

Định Hướng

Chúng tôi biết bạn muốn gì và cần gì cho sự nghiệp tương lai của bạn, Tham khảo Nail nghề tay trái hot nhất thời điểm hiện tại.

Kiến Thức Chuẩn

Với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tại các salon phát triển, có các giấy chứng nhận về tay nghề và đào tạo ngành nail.

Hỗ Trợ

Trung tâm AnaTran luôn đồng hành cùng bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn trước, trong và sau quá trình học tập tại trung tâm.